Public
Authored by Nguyen Linh

Đây là cách nhanh nhất giải quyết vấn đề căn hộ của bạn bị nóng

Phim cách nhiệt đã có từ rất lâu trên thị trường và đầu tiên là sử dụng cho oto sau này văn phòng và các chung cư sử dụng kính nhiều nên kính đã được sử dụng cho văn phòng và các căn hộ chung cư.

Hiện tại nhu cầu sử dụng kính để trang trí cho phòng và căn hộ là nhu cầu rất cao vì tiết kiệm được diện tích, tạo không gian sáng tạo. Và lấy ánh sáng tối đa từ mặt trời. Mặt khác việc sử dụng kính sẽ đem lại nhiều sự bất tiện do nhiệt độ tăng cao, tia tử ngoại, tia cực tím sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hỏng nội thất của gia đình bạn.

Ngày trước khi chưa có giấy dán kính cách nhiệt thì mọi người hay sử dụng rèm cửa để chống nắng và chống nóng nhưng cách này liệu có hiệu quả. Thực ra giữa nhưng khe hở của sợi vải luôn có những lỗ bé liti mà mắt thường không thể nhìn thấy được và những lỗ này vẫn để ánh sáng mặt trời lọt qua. Đó là việc mà chúng ta vẫn cảm thấy nóng bức và ngột ngạt khi sử dụng rèm che cửa. Thậm chí chúng ta còn không biết những tia cực tím, những tia tử ngoại vẫn đang hằng ngày đi qua những lỗ li ti đó và tiếp cận với chúng ta và con cái chúng ta.

Giấy dán kính cách nhiệt

Giấy dán kính cách nhiệt

Không ai phủ nhận tác dụng tích cực từ ánh sáng mặt trời nhưng nếu không có sự kiểm soát thì những thứ độc hại đem theo từ ánh sáng mặt trời sẽ làm bạn phải giật mình ngã ngửa.

Tóm lại khi để chống nắng mà dùng rèm cửa là một việc thực sự ngốc nghếch.

Để tránh tác nhân xấu từ mặt trời giải pháp tối ưu hiện tại là dán kính cách nhiệt chống nóng.

 Nhưng làm sao để chọn được loại giấy dán kính cách nhiệt chống nóng tốt nhất mà giá cả phải chăng?

Gọi ngay hotline này để được tư vấn : NEXGARD VIỆT NAM

88 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Nếu không bạn hãy xem tiếp mục dưới đây.

Hiện tại tùy vào mục đích sử dụng của cá nhân mà chọn những loại giấy dán phù hợp với giá tiền và công dụng.

Bạn không thể đem loại giấy dán kiếng chống nắng giá chỉ 40,000 /m2 đem dán cho cửa sổ buồng ngủ của con bạn được hay dùng loại giấy dán giá 4,000,000/m2 đem dán cho kính lối đi mà ít người đi lại.

Nên bạn phải tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà chọn. Trên thị trường việt nam có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau.

Những thương hiệu đến từ trung quốc sẽ không bao giờ có thể so sánh với thương hiệu từ đài loan hay hàn quốc được. Và đương nhiên giá cả sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Lựa chọn chính xác nhất cần tư vấn có kinh nghiệm. Hãy gọi ngay

0947 490 391 - 0932 811 163 để có được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

Xem thêm: Dán kính chống nắng nóng nhà, cửa ra vào cửa sổ, cửa kính văn phòng

83 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment