Public
Authored by Lan Dang

Gợi ý hành trình khám phá Đà Nẵng trong 4 ngày 3 đêm

Hành trình du lịch Đà Nẵng sẽ dễ dàng hơn khi du khách có được lịch trình hợp lý trong 4 ngày 3 đêm cùng D2tour với những điểm thăm quan hấp dẫn, thưởng thức được những món ăn đặc sản thơm ngon và tận hưởng được những dịch vụ chuẩn tại thành phố Đà Nẵng đáng sống này. tour du lịch Đà Nẵng tháng 12 sẽ mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị đấy nhé!

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG KHÁM PHÁ NGŨ HÀNH SƠN – HỘI AN

goi-y-hanh-trinh-kham-pha-da-nang-tron-4-ngay-3-dem-1

Ngày đầu tiên, ngay từ khi đặt chân xuống mảnh đất Đà Nẵng, quý khách đã cảm nhận được ngay sự nồng hậu của người dân nơi đây, và đặc biệt chính là nhân viên của D2tour luôn sẵn sàng đón quý khách bất cứ lúc nào.

Điểm đến đầu tiên của chúng ta đó chính là danh thắng Ngũ Hành Sơn, một trong những điểm đến đầy thú vị cho du khách với hệ thống hang động tại nơi đây như động Hoa Nghiêm, động Huyền Không, động Vân Thông, động Tàng Chơn,… cùng với hệ thống tâm linh như Chùa Tam Thai, Chùa Linh Ứng, Tháp Xá Lợi,… Đặc biệt, quý khách có thể phóng tầm nhìn về thành phố biển Đà Nẵng tại Vọng Giang Đài hay Vọng Hải Đài.

Tiếp theo, hãy lên đường và đến với hành trình bách bộ khám phá phố cổ Hội An và thưởng thức nét ẩm thực nơi đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với phố Hội lúc lên đèn, sự lung linh của ánh đèn dưới những nép nhà cổ đầy rêu phong, các hoạt động dạo phố hay thả hoa đăng dưới dòng sông Hoài sẽ khiến quý khách vô cùng thích thú. Đặc biệt, tham gia vào các trò chơi dân gian như bịt mắt đập niêu, thưởng thức những giai điệu bài chòi quen thuộc.

Hành trình trong ngày đầu tiên của chúng ta đã kết thúc rồi đấy ạ! Quý khách sẽ trở về thành phố Đà Nẵng và nghỉ đêm tại khách sạn chuẩn 3 sao Đà Nẵng nhé!

TIÊN CẢNH BÀ NÀ HILLS LÀ ĐIỂM ĐẾN DU KHÁCH KHÔNG NÊN BỎ QUA

goi-y-hanh-trinh-kham-pha-da-nang-tron-4-ngay-3-dem-2

Ngày thứ hai đã bắt đầu rồi nhé! Quý khách hãy dậy sớm, cùng dạo một vòng biển Đà Nẵng để tận hưởng bầu không khí trong lành tại nơi đây, hoặc tham gia vào hoạt động tắm biển sẽ giúp quý khách tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay nhé! Quý khách được dùng bữa sáng buffet ngay tại khách sạn. Sau đó, cùng lên xe và di chuyển đến với khu du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng Bà Nà Hills nào!

Bà Nà Hills, một “tiên cảnh” tại Đà Nẵng mà bất cứ du khách nào đến đây cùng khó lòng bỏ qua được. Quý khách sẽ được ngồi trên hệ thống cáp trên đạt 4 kỉ lục của thế giới, được đến với những điểm thăm quan tuyệt vời chỉ có tại Bà Nà như Vườn hoa Tình Yêu, Hầm rượu Debay- Pháp, Chùa Linh Ứng với Tượng Phật Thích Ca vào hàng lớn nhất Châu Á. Và cùng tiếp tục đến với cáp treo thứ hai, quý khách sẽ đến với một khu làng Pháp thu nhỏ, mô phỏng theo phong cách Châu Âu, sẽ khiến quý khách không khỏi ngỡ ngàng bởi những nét kiến trúc vô cùng độc đáo. Và một điều tuyệt vời hơn nữa, quý khách sẽ được “đắm mình” vào hàng trăm trò chơi tại khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế Fantasy Park, quý khách sẽ nhanh chóng quên đi mọi muộn phiền tại nơi đây thôi.

Sau khi đã tận hưởng được vẻ đẹp của Bà Nà Hills, quý khách sẽ lên cáp treo và xuống núi, trở về thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng tháng 9

TOUR ĐÀ NẴNG LẶN NGẮM SAN HÔ VÔ CÙNG THÚ VỊ

goi-y-hanh-trinh-kham-pha-da-nang-tron-4-ngay-3-dem-3

Cùng di chuyển đến với Cù Lao Chàm đầy nắng và gió trong ngày thứ 3 của chúng ta thôi nào! Quý khách sẽ vượt qua những con sóng bạc đầu để đến được với Bãi Làng, cùng thăm quan khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm, cùng tìm hiểu về giếng Chăm với nhiều câu chuyện li kỳ xung quanh nó. Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ đến Bãi Ông cùng tham gia hoạt động lặn ngắm san hô đầy màu sắc tại Cù Lao, hoà mình vào làn nước trong xanh, một cảm giác đầy thư thái, và tuyệt vời!!!

Quý khách sẽ dùng bữa trưa cùng với những đặc sản tại Cù Lao như hải sản (ốc vú nàng, mực, tôm, cua đá,…) hay rau rừng Cù Lao,… Sau khi có được một bữa trưa ngon miệng, quý khách được tự do nghỉ ngơi và thăm quan Cù Lao.

Chúng ta sẽ lên cano và trở về đất liền vào khoảng 14h00, và quay trở về thành phố Đà Nẵng, nghỉ ngơi tại khách sạn.

TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG CHIÊM NGƯỠNG CHÙA LINH ỨNG SƠN TRÀ

goi-y-hanh-trinh-kham-pha-da-nang-tron-4-ngay-3-dem-4

Ngày cuối cùng của chúng ta sẽ dạo quanh một vòng thành phố Đà Nẵng với bán đảo Sơn Trà. Điểm đến của chúng ta chính là Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt, đây là ngôi chùa lớn nhất và trẻ nhất trong số 3 ngôi chùa Linh Ứng tại Đà Nẵng hiện nay. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo được kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, đặc biệt Tượng Phật Quán Thế Âm sẽ khiến du khách phải ngỡ ngàng bởi Tượng Phật có chiều cao hơn 67m, có đường toà hoa sen hơn 35m, bởi vậy nên đứng ở bất cứ đâu tại Đà Nẵng này, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy được Tượng Phật Bà.

Sau khi thăm quan Chùa Linh Ứng, quý khách sẽ lên xe và trở về với trung tâm thành phố, ghé đến với chợ Hàn, một khu chợ vẫn mang được nét truyền thống Việt Nam, đặc biệt nơi đây có rất nhiều những đặc sản Đà Nẵng đang được bày bán. Quý khách có thể mua một vài món đặc sản để về làm quà cho gia đình và người thân. Kết thúc tour du lịch Đà Nẵng khởi hành hằng ngày, hi vọng quý khách đã có được những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố đáng sống này.

Edited
66 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment