Public
Authored by Lan Dang

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng - điểm đến đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi

Bước vào khoảng thời gian cuối thu với không gian đầy lãng mạn tại thành phố Đà Nẵng đáng sống. Chắc chắn các cặp đôi du lịch thời điểm này đang mong muốn tìm thấy một điểm đến đầy lãng mạn để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương cùng nhau. Vậy các bạn có biết không, ngay tại Việt Nam chúng ta mà ở đây là thành phố Đà Nẵng cũng có một địa điểm cực kỳ thú vị, được xây dựng và hoạt động như một nơi để “gắn kết trái tim và khắc tên mình bên nhau mãi mãi”. Đó chí là Cầu Tình Yêu một địa điểm mới nhưng đã thu hút rất nhiều người dân địa phương và cả các du khách từ khắp nơi. Vậy hãy cùng D2tour chúng tôi tìm hiểu về địa điểm cực kỳ lãng mạn và tuyệt vời này trong tour du lịch Đà Nẵng tháng 10 này nhé!

CẦU TÌNH YÊU LÃNG MẠN TRÊN DÒNG SÔNG HÀN

cau-tinh-yeu-diem-den-day-lang-man-danh-cho-cac-cap-doi-1

Cầu tình yêu nằm ngay đầu cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây cũng là một cây cầu được xây dựng làm bến du thuyền. Công trình này lấy ý tưởng từ những cầu khóa tình yêu nổi tiếng như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Milvio (Italy)... Việc hoàn thành xây dựng cây cầu cho thấy sự quan tâm cũng như nỗ lực rất lớn của chính quyền thành phố với mong muốn chăm lo một cách tốt nhất cho đời sống văn hóa, tinh thần của người dân. Quả thực, hiếm có thành phố nào trên dải đất hình chữ S này lại được người dân bản địa, du khách thập phương cực kỳ yêu mến như Đà Nẵng. Thậm chí, đây còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với hàng loạt công trình và dịch vụ hiện đại được xây dựng để phục vụ người dân. Cầu Tình yêu chính là biểu tượng cho sự lãng mạn của người Đà Nẵng.

Xem thêm: Ưu đãi du lịch Đà Nẵng

CẦU TÌNH YÊU ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI CỦA CÁC BẠN TRẺ KHẮP NƠI

Cầu Tình yêu ở Đà Nẵng là một công trình độc nhất vô nhị, hiện nay chưa nơi nào có được. Giờ đây, các bạn trẻ sẽ có một nơi cực kỳ lý tưởng để thể hiện cho tình yêu đôi lứa của mình, điểm nhấn của Cầu Tình yêu có lẻ nằm ở những ổ khóa được khắc tên, đây chính là những ổ khóa tình yêu mà các bạn trẻ cùng nhau treo lên và bên trên có khắc tên cả hai, thể hiện khát vọng về một tình yêu bền lâu, vững chắc. Và nơi đây không chỉ giành cho các bạn trẻ thể hiện tình yêu của mình, nơi đây còn là điểm đến của rất nhiều du khách muốn đến đây để trải nghiệm dòng sông Hàn bằng một góc nhìn khác, lãng mạn hơn. Và nhăm để phục vụ cho đông đảo người dân và du khách thì Cầu Tình yêu này không phải mua vé.

Cầu Tình yêu như một địa điểm để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn nhất cho một nửa của mình thì thật không còn gì tuyệt hơn. Và dù chỉ mới được đưa vào hoạt động nhưng theo ghi nhận của D2tour...thì Cầu Tình yêu đã trở thành địa điểm “cực kỳ mát tay” cho những ai muốn cầu hôn hay ngỏ lời yêu nhau. Trong hành trình tour du lịch Đà Nẵng khởi hành hằng ngày, D2tour hy vọng sẽ được đồng hành cùng tất cả du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Edited
91 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment